Arsenal đưa ra quyết định lớn về giá thầu Thomas Partey mới trong bối cảnh liên kết chuyển nhượng của Juventus và Ả Rập Saudi

Tin bóng đá phủi chuyển nhượng Arsenal: Thomas Partey đã được liên hệ với việc ra đi vào mùa hè này, tuy nhiên có vẻ như việc ở lại Arsenal là điều có thể xảy ra.

Arsenal đã từ chối thêm những lời đề nghị cho tiền vệ Thomas Partey vào mùa hè này trong bối cảnh có những mối liên hệ với khả năng ra đi, theo các báo cáo gần đây.

bongdaphui88 tuyển thủ Ghana đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển sang Juventus hoặc Ả Rập Xê Út trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè cho đến nay. Cầu thủ 30 tuổi chỉ còn chưa đầy hai năm trong hợp đồng sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2020 từ Atletico Madrid.

bongdaphui88 Partey thường chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu hơn cho đội bóng trong những năm gần đây, đóng vai trò quan trọng trong việc phá vỡ lối chơi bóng bổng, đồng thời phát triển nó từ tuyến sau. Tuy nhiên, vị trí của anh ấy đã được giám sát chặt chẽ hơn, với việc Arsenal củng cố hàng tiền vệ của họ rất nhiều vào cuối trận.

Jorginho đã được đưa về trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng như một lựa chọn chiều sâu với nhiều chất lượng và kinh nghiệm, với hy vọng giành được danh hiệu của đội bóng. Trong khi họ không vô địch Premier League, tuyển thủ Ý là một dấu hiệu cho sự thay đổi sắp tới ở hàng tiền vệ.

Ở một vị trí cao hơn, Kai Havertz đã được ký hợp đồng từ đối thủ Chelsea trong một thỏa thuận trị giá tới 65 triệu bảng, điều này có thể chứng minh một thương vụ khôn ngoan nếu Mikel Arteta giúp cựu ngôi sao của Bayer Leverkusen tìm thấy tiềm năng của mình. Sau đó là sự xuất hiện ồ ạt của Declan Rice từ West Ham trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục 105 triệu bảng của câu lạc bộ.

bongdaphui88 sau một khoản chi chuyển nhượng lớn, đội đã tự nhiên tham gia vào nhiều cuộc thảo luận xung quanh khả năng ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Một trong những người quan tâm được báo cáo là Partey, người có thể có sẵn ở mức giá phù hợp, nhưng một mức giá dường như chưa được đáp ứng.

Đó là bởi vì, theo Fabrizio Romano, Pháo thủ đã từ chối một lời đề nghị khác từ Saudi Pro League trong khu vực từ 25 triệu đến 30 triệu bảng xoso. Có vẻ như một lời đề nghị lớn hơn có thể phải được đưa ra hoặc người Bắc London sẽ đơn giản gắn bó với cầu thủ 30 tuổi.

Đó là điều đã được Arteta giải quyết vào đầu mùa hè này, người đã nói trên Partey: “Mỗi khi tôi nói chuyện với anh ấy và trò chuyện với anh ấy, anh ấy sẵn sàng ở lại với chúng tôi. Đối với tôi, chẳng có gì ở đó cả.”

XEM THÊM :

Sir Alex Ferguson chỉ ra đội Premier League “tuyệt vời” dù thua trận đầu tiên