Gary Neville Lo Lắng Về Mùa Giải Của Man Utd Do Ký Hợp Đồng Andre Onana Và Rasmus Hojlund

Gary Neville Lo Lắng Về Khả Năng Thích Nghi Của Các Ký Hợp Đồng Mới Của Manchester United: Andre Onana và Rasmus Hojlund

Gary Neville tỏ ra lo lắng rằng việc bongdaphui88. các ký hợp đồng mới của Manchester United là Andre Onana và Rasmus Hojlund sẽ không thích nghi với app bóng đá trực tuyến bóng đá Anh một cách nhanh chóng như cần.

Các Ký Hợp Đồng Mới Cần Thích Nghi Nhanh Chóng

Andre Onana và Rasmus Hojlund vừa mới ký hợp đồng với Old Trafford, điền vào hai vị trí mà Erik ten Hag cần phải bổ sung ngay. Nhiều cầu thủ từ các giải đấu khác đã gặp khó khăn khi thích nghi với tốc độ của bóng đá Anh, và yếu tố này làm cho huyền thoại Manchester United lo lắng cho mùa giải sắp tới.

Khía Cạnh Quan Trọng Hơn

Dù đắt đỏ, các thỏa thuận này có thể chứng minh là bongdaphui88 những giao dịch thông minh cho Manchester United trong việc bám kịp Man City. Andre Onana đã đóng vai trò quan trọng trong hành trình đến chung kết Champions League mùa trước của Inter, trong khi Rasmus Hojlund có tiềm năng dẫn dắt hàng công của Manchester United trong những năm tới. Chàng trai 20 tuổi đã ghi được 9 bàn ở Serie A mùa trước.

Những Gì Họ Nói?

bongdaphui88bongdaphui88

Trong chương trình The Overlap, Gary Neville nói: “Trong bóng đá Premier League, như thủ môn của Manchester United, bạn phải đối mặt với sự theo dõi chặt chẽ hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở bóng đá Anh. Tôi chúc cho anh ấy [Onana] mọi điều tốt lành vì anh ấy sẽ cần có tâm hồn và tính cách mạnh mẽ. Mọi người sẽ chỉ trích anh ấy.

“Mọi tổ chức truyền thông, chuyên gia bình luận, người hâm mộ từ mọi câu lạc bộ khác. Nếu anh ấy mắc lỗi, bạn biết điều gì sẽ xảy ra trong mọi tình huống. Tôi nghĩ chàng trai ở phía đối diện, Hojlund, tiền đạo trung tâm của Manchester United; đó là hai vị trí bạn sẽ phải chịu áp lực đáng kể và đó là hai vị trí cần phải ổn định.

“Lý do tôi lo lắng về mùa giải này là do hai sự không rõ ràng này ở cả hai đầu, trong hai vị trí quan trọng, thực sự cần phải tạo sự hiệu quả cho Manchester United hơn mùa giải trước.”

Xem thêm: Harry Maguire: Từ Kẻ Thất Bại Đến Người Hùng! Hậu Vệ Man Utd Góp Phần Giúp Facundo Pellistri Gỡ Hòa Trước Athletic Club Sau Khi Vượt Qua Sai Lầm Đau Đớn

Tiến Lên Với Manchester United Là Gì?

Chiến dịch Premier League của họ sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 8 khi họ đón Wolves tới Old Trafford. Đối với Neville và các CĐV, họ sẽ phải hy vọng rằng những tân binh mới của họ sẽ có màn ra mắt ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *