Harry Kane yêu thích “chất lượng” ở Bayern Munich

Tin bóng đá phủi : Harry Kane yêu thích “chất lượng” ở Bayern Munich; Cuộc săn lùng hậu vệ của Bayern bắt đầu; Eintracht Frankfurt để mắt tới Niclas Füllkrug: Điều gì tiếp theo dành cho Sergio Ramos?; Randal Kolo Muani đến PSG ngày càng gần hơn; và hơn thế nữa!

Khi Bayern Munich ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham Hotspur, đó thực sự là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho câu lạc bộ.

Sau vài tuần bóng đá phủi ở nơi đào mới, Kane rất ấn tượng với những gì anh đã thấy.

“Chúng tôi phải tập luyện vào tuần trước. Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời với tốc độ và chất lượng. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thích nghi với nhau và học hỏi mỗi tuần về cách chúng tôi muốn chơi. Nhưng tất nhiên bốn bàn thắng được ghi và không có bàn thua nào trong trận đầu tiên là một khởi đầu tuyệt vời. Hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục điều đó”, Kane nói.

bongdaphui88 sự hiện diện của Kane trong cuộc tấn công sẽ mở ra mọi điều cho phần còn lại của nhóm tấn công và việc anh ấy sẵn sàng chuyền bóng sẽ chỉ có tác động tích cực lớn hơn đến đội. Việc anh ấy có vẻ hài lòng với mọi thứ chỉ là một phần thưởng trong giai đoạn này.

Số lượng người thay thế bongdaphui88 tiềm năng cho Benjamin Pavard lên tới khoảng nửa tá, nhưng Bayern Munich vẫn chưa quyết định cuối cùng ai sẽ là người kế nhiệm cầu thủ người Pháp.

Tờ báo Đức đã có quan điểm riêng về việc Bayern Munich theo đuổi tiềm năng, nhưng cho đến nay không có gì đảm bảo với bất kỳ tin tức nào:

Tại thời điểm này, thực sự có thể là bất kỳ ứng cử viên nào, nhưng Klostermann đang bắt đầu cảm thấy mình giống như một người có triển vọng lâu dài.

Sau khi hạ gục Werder Bremen 4-0 trong trận mở màn Bundesliga, Bayern Munich sẽ tiếp FC Augsburg trong một trận đấu không gây nhiều nguy hiểm cho đội hình bongdaphui88 mới của Thomas Tuchel.

Bayern Munich sẽ tìm cách duy trì khoảng thời gian vui vẻ này và cũng xây dựng cơ sở điểm số tốt vào đầu mùa giải. Trong những năm qua, đã có một (hoặc hai, ba trận) khiến Bayern Munich chấn động, thua trận đầu mùa và khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Nếu FC Augsburg muốn trở thành đội mới nhất gây ra một chút nghi ngờ cho Bayern Munich, thì họ chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Hãy cùng xem chúng tôi có gì cho tập này:

XEM THÊM :

Bongdaphui88.com – Trang web cập nhật kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất